መዝገበ ቃላት

ቅጽሎችን ይማሩ – ታሚልኛ

cms/adjectives-webp/125831997.webp
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya

payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ


የሚጠቅም
የሚጠቅሙ እንቁላል
cms/adjectives-webp/28510175.webp
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla

etirkāla miṉ uṟpatti


የወደፊት
የወደፊት ኃይል ፍጠና
cms/adjectives-webp/19647061.webp
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai

uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi


አይቻልም
አይቻልም የሚጣል
cms/adjectives-webp/129678103.webp
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa

uṭalnalamāṉa peṇ


በሽታማ
በሽታማ ሴት
cms/adjectives-webp/100834335.webp
மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa

mūṭāṉa tiṭṭam


በጣም ተረርቶ
በጣም ተረርቶ ዕቅድ
cms/adjectives-webp/122184002.webp
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya

mika paḻaiya puttakaṅkaḷ


በጣም ያረጀ
በጣም ያረጀ መፅሃፍቶች
cms/adjectives-webp/115595070.webp
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa

culapamāṉa caikkiḷ pātai


በደስታ
በደስታው ሸራሪ
cms/adjectives-webp/144231760.webp
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa

oru paittiyamāṉa peṇ


ያልተገበጠ
ያልተገበጠ ሴት
cms/adjectives-webp/118445958.webp
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta

payantu viḻunta maṉitaṉ


ተዋርዳሪ
ተዋርዳሪው ሰው
cms/adjectives-webp/107108451.webp
நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka

nitāṉamāṉa uṇavu


በቂም
በቂም ምግብ
cms/adjectives-webp/105388621.webp
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa

tukkamāṉa kuḻantai


ዘነጋሪ
ዘነጋሪ ህጻን
cms/adjectives-webp/138360311.webp
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta

caṭṭavirōta maruntu vaṇikam


የህግ ላይ
የህግ ላይ ደካማ ድርጅት