መዝገበ ቃላት
ቅጽሎችን ይማሩ – ታሚልኛ

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
የሚያስፈራ
የሚያስፈራ ሸርክ

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
ያልተገበጠ
ያልተገበጠ ሴት

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
ሮማንቲክ
ሮማንቲክ ግንኙነት

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
የሚያስፈራ
የሚያስፈራ ምልክት

ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
ደሀ
ደሀ ሰው

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
ያልተያየደ
ያልተያየደ አደጋ

நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
በቂም
በቂም ምግብ

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
በፊት
በፊት ታሪክ

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
ሕያው
ሕያው የቤት ፊት

அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
ጥሩ
ጥሩ ወይን ጠጅ

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
የሚለውንበት
የሚለውንበት ፍሬ ምርት

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai