Ordförråd
Lär dig adjektiv – gujarati

શક્તિહીન
શક્તિહીન વ્યક્તિ
śaktihīna
śaktihīna vyakti
kraftlös
den kraftlösa mannen

નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
sömnig
sömnig fas

વૈશ્વિક
વૈશ્વિક વિશ્વઅર્થ
vaiśvika
vaiśvika viśva‘artha
global
den globala världsekonomin

ચાલાક
ચાલાક શિયાળુ
cālāka
cālāka śiyāḷu
slug
en slug räv

પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
fulländad
den ofulländade bron

બીજું
બીજા વૈશ્વિક યુદ્ધમાં
bījuṁ
bījā vaiśvika yud‘dhamāṁ
andra
under andra världskriget

આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
upprörd
en upprörd kvinna

બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya
bāhya sṭōrēja
extern
ett externt minne

રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
spännande
den spännande historien

અવૈધ
અવૈધ ડ્રગ વેચાણ
avaidha
avaidha ḍraga vēcāṇa
olaglig
den olagliga droghandeln

સમાન
બે સમાન પેટરન
samāna
bē samāna pēṭarana
lika
två lika mönster
