Ordförråd
Lär dig adjektiv – gujarati

સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર
sambhaavanaapoorvak
sambhaavanaapoorvak kshetr
trolig
det troliga området

तापित
तापित तरंगताल
tāpita
tāpita taraṅgatāla
uppvärmd
en uppvärmd simbassäng

સતત
સતત છોકરો
satata
satata chōkarō
varsam
den varsamma pojken

છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
sista
den sista viljan

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
berusad
en berusad man

આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
upprörd
en upprörd kvinna

ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ
noggrann
en noggrann biltvätt

પાગલ
પાગલ વિચાર
pāgala
pāgala vicāra
knasig
den knasiga tanken

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
gammal
en gammal dam

ચરબીદાર
ચરબીદાર વ્યક્તિ
carabīdāra
carabīdāra vyakti
fet
en fet person

હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ
himāyatī
himāyatī vr̥kṣa
snötäckt
snötäckta träd
