Ordförråd
Lär dig adjektiv – gujarati

ઉત્કૃષ્ટ
ઉત્કૃષ્ટ વાઇન
utkr̥ṣṭa
utkr̥ṣṭa vā‘ina
utmärkt
ett utmärkt vin

તીવ્ર
તીવ્ર મરચા
tīvra
tīvra maracā
skarp
den skarpa paprikan

સાર્વજનિક
સાર્વજનિક શૌચાલયો
sārvajanika
sārvajanika śaucālayō
offentlig
offentliga toaletter

સારું
સારી શાકભાજી
sāruṁ
sārī śākabhājī
sund
den sunda grönsaken

આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
ideal
den idealiska kroppsvikten

આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
solig
en solig himmel

મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha
mūrkha vātacīta
dum
det dumma pratet

પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
absolut
absolut drickbarhet

પૂર્ણ
પૂર્ણ ટાકલું
pūrṇa
pūrṇa ṭākaluṁ
total
en total flintskallig

વ્યાપક
વ્યાપક પ્રવાસ
vyāpaka
vyāpaka pravāsa
lång
den långa resan

વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
vicitra
vicitra dāḍī
komisk
komiska skägg
