Ordförråd
Lär dig adjektiv – gujarati

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
halt
en halt man

વૈશ્વિક
વૈશ્વિક વિશ્વઅર્થ
vaiśvika
vaiśvika viśva‘artha
global
den globala världsekonomin

અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
bråttom
den brådskande jultomten

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
blå
blå julgranskulor

उत्साही
उत्साही प्रतिसाद
utsāhī
utsāhī pratisāda
hetsig
den hetsiga reaktionen

सादू
सादू उत्तर
sādū
sādū uttara
naiv
det naiva svaret

મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
saltad
saltade jordnötter

સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
slōvēniyā‘ī
slōvēniyā‘ī rājadhānī
slovensk
den slovenska huvudstaden

હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
hjärtlig
den hjärtliga soppan

ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
förväxlingsbar
tre förväxlingsbara bebisar

સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā
hjälpsam
en hjälpsam dam
