Ordförråd
Lär dig adjektiv – gujarati

સાચું
સાચું દિશા
sācuṁ
sācuṁ diśā
korrekt
den korrekta riktningen

છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
sista
den sista viljan

વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
årlig
den årliga ökningen

અંગ્રેજી
અંગ્રેજી પાઠશાળા
aṅgrējī
aṅgrējī pāṭhaśāḷā
engelsk
den engelska lektionen

प्रसन्न
प्रसन्न जोड़ी
prasanna
prasanna jōṛī
glad
det glada paret

શીતયુક્ત
શીતયુક્ત પ્રદેશ
śītayukta
śītayukta pradēśa
vinterlig
det vinterliga landskapet

બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya
bāhya sṭōrēja
extern
ett externt minne

અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
onödig
den onödiga bilspegeln

બીજું
બીજા વૈશ્વિક યુદ્ધમાં
bījuṁ
bījā vaiśvika yud‘dhamāṁ
andra
under andra världskriget

ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ
noggrann
en noggrann biltvätt

મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa tārīkhō
viktig
viktiga möten
