Ordförråd
Lär dig adjektiv – gujarati

વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
årlig
den årliga ökningen

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
blå
blå julgranskulor

રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
spännande
den spännande historien

અપઠિત
અપઠિત લખાણ
apaṭhita
apaṭhita lakhāṇa
oläslig
den oläsliga texten

મૂર્ખ
મૂર્ખ સ્ત્રી
mūrkha
mūrkha strī
dum
en dum kvinna

સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર
sambhaavanaapoorvak
sambhaavanaapoorvak kshetr
trolig
det troliga området

મોંઘી
મોંઘી બંગલા
mōṅghī
mōṅghī baṅgalā
dyr
den dyra villan

ઓછું
ઓછું ખોરાક
ōchuṁ
ōchuṁ khōrāka
lite
lite mat

અનંત
અનંત રસ્તો
ananta
ananta rastō
ändlös
den ändlösa vägen

અસમ્ભવ
અસમ્ભવ પ્રવેશ
asambhava
asambhava pravēśa
omöjlig
en omöjlig åtkomst

ક્રૂર
ક્રૂર છોકરો
krūra
krūra chōkarō
grym
den grymma pojken
