Ordförråd
Lär dig adjektiv – gujarati

વાદળદાર
વાદળદાર આકાશ
vādaḷadāra
vādaḷadāra ākāśa
molnig
den molniga himlen

રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
spännande
den spännande historien

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
hemgjord
den hemgjorda jordgubbsbålen

ગુપ્ત
ગુપ્ત માહિતી
gupta
gupta māhitī
hemlig
en hemlig information

વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit
vilambit prasthaan
sen
den sena avresan

સાચું
સાચો વિચાર
sācuṁ
sācō vicāra
rätt
en rätt tanke

તીવ્ર
તીવ્ર ભૂકંપ
tīvra
tīvra bhūkampa
kraftig
det kraftiga jordskalvet

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
gammal
en gammal dam

વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
årlig
den årliga ökningen

તૈયાર
તૈયાર દૌડકરો
taiyāra
taiyāra dauḍakarō
redo
de redo löparna

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
aktiv
aktiv hälsopromotion
