Ordförråd
Lär dig adjektiv – gujarati

ભીજેલું
ભીજેલા કપડા
bhījēluṁ
bhījēlā kapaḍā
våt
den våta kläderna

ગરમ
ગરમ આગની આગ
garama
garama āganī āga
het
den heta eldstaden

પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
absolut
absolut drickbarhet

કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
svår
den svåra bergsbestigningen

ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
öppen
den öppna gardinen

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
klar
klart vatten

તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું
tīkhuṁ
tīkhu rōṭalīpara mān̄jaṇuṁ
kryddig
en kryddig smörja

ઉપયોગયોગ્ય
ઉપયોગયોગ્ય અંડાં
upayōgayōgya
upayōgayōgya aṇḍāṁ
användbar
användbara ägg

વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
årlig
den årliga ökningen

દૂરવર્તી
દૂરવર્તી ઘર
dūravartī
dūravartī ghara
avsides
det avsides huset

ઓછું
ઓછું ખોરાક
ōchuṁ
ōchuṁ khōrāka
lite
lite mat
