Ordförråd
Lär dig adjektiv – gujarati

દુખી
દુખી પ્રેમ
dukhī
dukhī prēma
olycklig
en olycklig kärlek

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
blå
blå julgranskulor

પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
smal
den smala hängbron

ગહન
ગહનું હિમ
gahana
gahanuṁ hima
djup
djup snö

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
öster
den östra hamnstaden

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
berusad
en berusad man

तापित
तापित तरंगताल
tāpita
tāpita taraṅgatāla
uppvärmd
en uppvärmd simbassäng

અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
onödig
den onödiga bilspegeln

આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
solig
en solig himmel

લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
lång
långt hår

सादू
सादू उत्तर
sādū
sādū uttara
naiv
det naiva svaret
