Slovná zásoba
Naučte sa prídavné mená – tamilčina

அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
fantastický
fantastický pobyt

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
nepravdepodobný
nepravdepodobný hod

மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
zvyšný
zvyšné jedlo

நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
hojný
hojná večera

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
úplný
úplná dúha

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
neobmedzený
neobmedzené skladovanie

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
írsky
írske pobrežie

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
zriedkavý
zriedkavý panda

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
zvláštny
zvláštny jablko

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
zaujímavý
zaujímavá kvapalina

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
biely
biela krajina
