Slovná zásoba

Naučte sa prídavné mená – tamilčina

cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
legálny
legálna pištoľ
cms/adjectives-webp/174232000.webp
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
obyčajný
obyčajný svadobný kytica
cms/adjectives-webp/132912812.webp
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
jasný
jasné voda
cms/adjectives-webp/125129178.webp
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
mŕtvy
mŕtvy Santa Claus
cms/adjectives-webp/73404335.webp
தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
nesprávny
nesprávny smer
cms/adjectives-webp/68983319.webp
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
zadlžený
zadlžená osoba
cms/adjectives-webp/125846626.webp
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
úplný
úplná dúha
cms/adjectives-webp/103211822.webp
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
škaredý
škaredý boxer
cms/adjectives-webp/76973247.webp
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
tesný
tesná pohovka
cms/adjectives-webp/133018800.webp
குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
krátky
krátky pohľad
cms/adjectives-webp/125831997.webp
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
použiteľný
použiteľné vajcia
cms/adjectives-webp/83345291.webp
ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
ideálny
ideálna telesná hmotnosť