Slovná zásoba
Naučte sa prídavné mená – tamilčina

ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
homosexuálny
dvaja homosexuálni muži

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
zlý
zlé dievča

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
nepríjemný
nepríjemný chlap

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horizontálny
horizontálna skriňa

மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
zostávajúci
zostávajúci sneh

பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
použiteľný
použiteľné vajcia

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
čierny
čierne šaty

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
narodený
čerstvo narodené bábätko

மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
elektrický
elektrická horská dráha

தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
pripravený
pripravení bežci

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
indický
indická tvár
