Slovná zásoba
Naučte sa prídavné mená – tamilčina

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
milý
milý obdivovateľ

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
osobný
osobné privítanie

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
malý
malé bábätko

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
tretí
tretie oko

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
indický
indická tvár

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
žiarlivý
žiarlivá žena

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
ochotný pomôcť
ochotná dáma pomôcť

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
bankrotovaný
bankrotovaná osoba

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
neoceniteľný
neoceniteľný diamant

முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
dôležitý
dôležité stretnutia

நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
dlhý
dlhé vlasy
