Slovná zásoba
Naučte sa prídavné mená – tamilčina
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
drahý
drahá vila
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
vybavený
vybavené odstraňovanie snehu
உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
vysoký
vysoká veža
சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
zahrnuté
zahrnuté slamky
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
anglický
anglická hodina
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
jednotlivý
jednotlivý strom
கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
neprozreteľný
neprozreteľné dieťa
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
jasný
jasné voda
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
používaný
používané predmety
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
vertikálny
vertikálna skala
அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
nepríjemný
nepríjemný chlap