Slovná zásoba
Naučte sa prídavné mená – tamilčina

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
kamenistý
kamenistá cesta

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
ťažký
ťažký gauč

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
írsky
írske pobrežie

விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
rozvedený
rozvedený pár

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
zbytočný
zbytočné autozrkadlo

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
inteligentný
inteligentný študent

ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
fialový
fialový levanduľa

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
tichý
tichý odkaz

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
zahrnuté
zahrnuté slamky

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
verný
znak verného lásky

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
mocný
mocný lev
