Slovná zásoba
Naučte sa prídavné mená – tamilčina

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
zaujímavý
zaujímavá kvapalina

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
neprejazdný
neprejazdná cesta

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
nezdvorilý
nezdvorilé dieťa

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
starostlivý
starostlivé umývanie auta

இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
dvojitý
dvojitý hamburger

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
rýchly
rýchly zjazdový lyžiar

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
aktuálny
aktuálna teplota

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
sladký
sladké cukrovinky

முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
nekonečný
nekonečná cesta

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
prísny
prísne pravidlo

அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
viac
viacero kôp
