Slovná zásoba
Naučte sa prídavné mená – tamilčina

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
čierny
čierne šaty

சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
dokonalý
dokonalé zuby

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
neobmedzený
neobmedzené skladovanie

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
milý
milý obdivovateľ

நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
bezfarebný
bezfarebná kúpeľňa

உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
príbuzný
príbuzné gestá

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
bez oblákov
obloha bez oblákov

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
čudný
čudný stravovací návyk

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
oranžový
oranžové marhule

பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
sexuálny
sexuálna túžba

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
neprejazdný
neprejazdná cesta
