Slovná zásoba
Naučte sa prídavné mená – tamilčina

விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
rozvedený
rozvedený pár

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
pripravený na štart
lietadlo pripravené na štart

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
jedinečný
jedinečný akvadukt

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
právny
právny problém

முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
celý
celá pizza

அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
fantastický
fantastický pobyt

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
lesklý
lesklá podlaha

அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
nádherný
nádherný vodopád

பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
použiteľný
použiteľné vajcia

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
hovoriaci anglicky
anglicky hovoriaca škola

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
násilný
násilná konfrontácia
