Slovná zásoba
Naučte sa prídavné mená – tamilčina

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
nevyhnutný
nevyhnutný cestovný pas

சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
špeciálny
špeciálny záujem

துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
smutný
smutné dieťa

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
národný
národné vlajky

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
zdravý
zdravá zelenina

அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
špinavý
špinavé športové topánky

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
indický
indická tvár

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
čudný
čudný stravovací návyk

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
trvalý
trvalé investície

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
neuchopiteľný
neuchopiteľná nehoda

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
milý
milý obdivovateľ
