Slovná zásoba
Naučte sa prídavné mená – tamilčina

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
zaujímavý
zaujímavá kvapalina

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
silný
silné vírne víry

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
domáceho výroby
domáca jahodová šťava

கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
zlý
zlá povodeň

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
dostupný
dostupná veterná energia

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktívny
aktívna podpora zdravia

மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
extrémny
extrémne surfovanie

நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
dlhý
dlhé vlasy

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
násilný
násilná konfrontácia

புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
čerstvý
čerstvé ústrice

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
šikovný
šikovná líška
