Slovná zásoba
Naučte sa prídavné mená – tamilčina

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
žltý
žlté banány

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
fyzikálny
fyzikálny experiment

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
čudný
čudný stravovací návyk

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fašistický
fašistické heslo

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
nezdvorilý
nezdvorilé dieťa

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
farebný
farebné vajíčka na Veľkú noc

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
opilý
opilý muž

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
pohoršený
pohoršená žena

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
oranžový
oranžové marhule

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
vybavený
vybavené odstraňovanie snehu

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
špinavý
špinavý vzduch
