Slovná zásoba
Naučte sa prídavné mená – tamilčina

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
bodavý
bodavé kaktusy

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
opilý
opilý muž

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
zdarma
dopravný prostriedok zdarma

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
rýchly
rýchly zjazdový lyžiar

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
zbytočný
zbytočné autozrkadlo

திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
slobodný
slobodný muž

வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
zahraničný
zahraničná súdržnosť

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
malý
malé bábätko

நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
chorý
chorá žena

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
oneskorený
oneskorený odchod

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
pokazený
pokazené okno auta
