Лексика

Изучите наречия – гуджарати

cms/adverbs-webp/176340276.webp
લગભગ
આનું લગભગ મધ્યરાત છે.
Lagabhaga

ānuṁ lagabhaga madhyarāta chē.


почти
Сейчас почти полночь.
cms/adverbs-webp/162590515.webp
પર્યાપ્ત
તે ઊઠવું ચાહે છે અને તેને આવાજનો કંપોય પર્યાપ્ત છે.
Paryāpta

tē ūṭhavuṁ cāhē chē anē tēnē āvājanō kampōya paryāpta chē.


достаточно
Она хочет спать и ей достаточно шума.
cms/adverbs-webp/121564016.webp
લાંબા
હું પ્રતીક્ષા કક્ષમાં લાંબા સમય પ્રતીક્ષા કર્યો.
Lāmbā

huṁ pratīkṣā kakṣamāṁ lāmbā samaya pratīkṣā karyō.


долго
Мне пришлось долго ждать в приемной.
cms/adverbs-webp/154535502.webp
ટાડું
અહીં ટાડું વાણિજિક ઇમારત ખોલવામાં આવશે.
Ṭāḍuṁ

ahīṁ ṭāḍuṁ vāṇijika imārata khōlavāmāṁ āvaśē.


скоро
Здесь скоро будет открыто коммерческое здание.
cms/adverbs-webp/40230258.webp
વધુ
તે હંમેશા વધુ કામ કર્યો છે.
Vadhu

tē hammēśā vadhu kāma karyō chē.


слишком много
Он всегда работал слишком много.
cms/adverbs-webp/46438183.webp
પહેલાં
હું હવે કરતાં પહેલાં મોટું હતો.
Pahēlāṁ

huṁ havē karatāṁ pahēlāṁ mōṭuṁ hatō.


раньше
Она была толще раньше, чем сейчас.
cms/adverbs-webp/93260151.webp
ક્યારેય
ક્યારેય જૂતા પહેરીને બેડમાં જવું નહીં!
Kyārēya

kyārēya jūtā pahērīnē bēḍamāṁ javuṁ nahīṁ!


никогда
Никогда не ложитесь спать в обуви!
cms/adverbs-webp/135100113.webp
હંમેશા
અહીં હંમેશા એક તળાવ હતું.
Hammēśā

ahīṁ hammēśā ēka taḷāva hatuṁ.


всегда
Здесь всегда было озеро.
cms/adverbs-webp/7659833.webp
મફત
સૌર ઊર્જા મફત છે.
Maphata

saura ūrjā maphata chē.


бесплатно
Солнечная энергия бесплатна.
cms/adverbs-webp/22328185.webp
થોડું
હું થોડું વધુ ઇચ્છું છું.
Thōḍuṁ

huṁ thōḍuṁ vadhu icchuṁ chuṁ.


немного
Я хочу немного больше.
cms/adverbs-webp/174985671.webp
લગભગ
ટેંકી લગભગ ખાલી છે.
Lagabhaga

ṭēṅkī lagabhaga khālī chē.


почти
Бак почти пуст.
cms/adverbs-webp/138988656.webp
કોઈપણ સમય
તમે અમારે કોઈપણ સમય કોલ કરી શકો છો.
Kō‘īpaṇa samaya

tamē amārē kō‘īpaṇa samaya kōla karī śakō chō.


в любое время
Вы можете позвонить нам в любое время.