Vocabulário

Aprenda verbos – Guzerate

cms/verbs-webp/93393807.webp
થાય
સપનામાં વિચિત્ર વસ્તુઓ થાય છે.
Thāya

sapanāmāṁ vicitra vastu‘ō thāya chē.


acontecer
Coisas estranhas acontecem em sonhos.
cms/verbs-webp/80325151.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa

tē‘ō‘ē muśkēla kārya pūrṇa karyuṁ chē.


completar
Eles completaram a tarefa difícil.
cms/verbs-webp/23258706.webp
ઉપર ખેંચો
હેલિકોપ્ટર બે માણસોને ઉપર ખેંચે છે.
Upara khēn̄cō

hēlikōpṭara bē māṇasōnē upara khēn̄cē chē.


levantar
O helicóptero levanta os dois homens.
cms/verbs-webp/55128549.webp
ફેંકવું
તે બોલને ટોપલીમાં ફેંકી દે છે.
Phēṅkavuṁ

tē bōlanē ṭōpalīmāṁ phēṅkī dē chē.


jogar
Ele joga a bola na cesta.
cms/verbs-webp/98294156.webp
વેપાર
લોકો વપરાયેલ ફર્નિચરનો વેપાર કરે છે.
Vēpāra

lōkō vaparāyēla pharnicaranō vēpāra karē chē.


negociar
As pessoas negociam móveis usados.
cms/verbs-webp/35700564.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Āvō

tēṇī sīḍī upara āvī rahī chē.


subir
Ela está subindo as escadas.
cms/verbs-webp/19351700.webp
પ્રદાન કરો
વેકેશનર્સ માટે બીચ ખુરશીઓ આપવામાં આવે છે.
Pradāna karō

vēkēśanarsa māṭē bīca khuraśī‘ō āpavāmāṁ āvē chē.


fornecer
Cadeiras de praia são fornecidas para os veranistas.
cms/verbs-webp/119425480.webp
વિચારો
ચેસમાં તમારે ઘણું વિચારવું પડે છે.
Vicārō

cēsamāṁ tamārē ghaṇuṁ vicāravuṁ paḍē chē.


pensar
Você tem que pensar muito no xadrez.
cms/verbs-webp/75281875.webp
કાળજી લો
અમારા દરવાન બરફ દૂર કરવાની કાળજી લે છે.
Kāḷajī lō

amārā daravāna barapha dūra karavānī kāḷajī lē chē.


cuidar
Nosso zelador cuida da remoção de neve.
cms/verbs-webp/89084239.webp
ઘટાડો
મારે ચોક્કસપણે મારા હીટિંગ ખર્ચ ઘટાડવાની જરૂર છે.
Ghaṭāḍō

mārē cōkkasapaṇē mārā hīṭiṅga kharca ghaṭāḍavānī jarūra chē.


reduzir
Definitivamente preciso reduzir meus custos de aquecimento.
cms/verbs-webp/117890903.webp
જવાબ
તેણી હંમેશા પ્રથમ જવાબ આપે છે.
Javāba

tēṇī hammēśā prathama javāba āpē chē.


responder
Ela sempre responde primeiro.
cms/verbs-webp/117284953.webp
પસંદ કરો
તેણી સનગ્લાસની નવી જોડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō

tēṇī sanaglāsanī navī jōḍī pasanda karē chē.


escolher
Ela escolhe um novo par de óculos escuros.