Vocabulário

Aprenda verbos – Guzerate

cms/verbs-webp/93792533.webp
સરેરાશ
ફ્લોર પર શસ્ત્રોના આ કોટનો અર્થ શું છે?
Sarērāśa

phlōra para śastrōnā ā kōṭanō artha śuṁ chē?


significar
O que este brasão no chão significa?
cms/verbs-webp/62788402.webp
સમર્થન
અમે તમારા વિચારને રાજીખુશીથી સમર્થન આપીએ છીએ.
Samarthana

amē tamārā vicāranē rājīkhuśīthī samarthana āpī‘ē chī‘ē.


endossar
Nós endossamos de bom grado sua ideia.
cms/verbs-webp/120259827.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭīkā karō

bōsa karmacārīnī ṭīkā karē chē.


criticar
O chefe critica o funcionário.
cms/verbs-webp/46565207.webp
તૈયાર કરો
તેણીએ તેને મહાન આનંદ તૈયાર કર્યો.
Taiyāra karō

tēṇī‘ē tēnē mahāna ānanda taiyāra karyō.


preparar
Ela preparou para ele uma grande alegria.
cms/verbs-webp/81986237.webp
મિશ્રણ
તે ફળોનો રસ મિક્સ કરે છે.
Miśraṇa

tē phaḷōnō rasa miksa karē chē.


misturar
Ela mistura um suco de frutas.
cms/verbs-webp/96668495.webp
છાપો
પુસ્તકો અને અખબારો છપાઈ રહ્યા છે.
Chāpō

pustakō anē akhabārō chapā‘ī rahyā chē.


imprimir
Livros e jornais estão sendo impressos.
cms/verbs-webp/101765009.webp
સાથે જવું
કુતરો તેમના સાથે જવું છે.
Sāthē javuṁ

kutarō tēmanā sāthē javuṁ chē.


acompanhar
O cachorro os acompanha.
cms/verbs-webp/131098316.webp
લગ્ન કરો
સગીરોને લગ્ન કરવાની મંજૂરી નથી.
Lagna karō

sagīrōnē lagna karavānī man̄jūrī nathī.


casar
Menores de idade não são permitidos se casar.
cms/verbs-webp/85615238.webp
રાખો
ઈમરજન્સીમાં હંમેશા ઠંડક રાખો.
Rākhō

īmarajansīmāṁ hammēśā ṭhaṇḍaka rākhō.


manter
Sempre mantenha a calma em emergências.
cms/verbs-webp/55119061.webp
દોડવાનું શરૂ કરો
રમતવીર દોડવાનું શરૂ કરવાનો છે.
Dōḍavānuṁ śarū karō

ramatavīra dōḍavānuṁ śarū karavānō chē.


começar a correr
O atleta está prestes a começar a correr.
cms/verbs-webp/129945570.webp
જવાબ
તેણીએ એક પ્રશ્ન સાથે જવાબ આપ્યો.
Javāba

tēṇī‘ē ēka praśna sāthē javāba āpyō.


responder
Ela respondeu com uma pergunta.
cms/verbs-webp/61826744.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō

pr̥thvī kōṇē banāvī?


criar
Quem criou a Terra?