Vocabulário

Aprenda verbos – Guzerate

cms/verbs-webp/3270640.webp
પીછો
કાઉબોય ઘોડાઓનો પીછો કરે છે.
Pīchō
kā‘ubōya ghōḍā‘ōnō pīchō karē chē.
perseguir
O cowboy persegue os cavalos.
cms/verbs-webp/103163608.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Gaṇatarī
tēṇī sikkā gaṇē chē.
contar
Ela conta as moedas.
cms/verbs-webp/113577371.webp
લાવવા
ઘરમાં બૂટ લાવવું જોઈએ નહીં.
Lāvavā
gharamāṁ būṭa lāvavuṁ jō‘ī‘ē nahīṁ.
trazer
Não se deve trazer botas para dentro de casa.
cms/verbs-webp/90321809.webp
પૈસા ખર્ચો
સમારકામ પાછળ અમારે ઘણા પૈસા ખર્ચવા પડે છે.
Paisā kharcō
samārakāma pāchaḷa amārē ghaṇā paisā kharcavā paḍē chē.
gastar dinheiro
Temos que gastar muito dinheiro em reparos.
cms/verbs-webp/80116258.webp
મૂલ્યાંકન
તે કંપનીની કામગીરીનું મૂલ્યાંકન કરે છે.
Mūlyāṅkana
tē kampanīnī kāmagīrīnuṁ mūlyāṅkana karē chē.
avaliar
Ele avalia o desempenho da empresa.
cms/verbs-webp/117491447.webp
નિર્ભર
તે અંધ છે અને બહારની મદદ પર આધાર રાખે છે.
Nirbhara
tē andha chē anē bahāranī madada para ādhāra rākhē chē.
depender
Ele é cego e depende de ajuda externa.
cms/verbs-webp/69591919.webp
ભાડું
તેણે કાર ભાડે લીધી.
Bhāḍuṁ
tēṇē kāra bhāḍē līdhī.
alugar
Ele alugou um carro.
cms/verbs-webp/79404404.webp
જરૂર
હું તરસ્યો છું, મને પાણીની જરૂર છે!
Jarūra
huṁ tarasyō chuṁ, manē pāṇīnī jarūra chē!
precisar
Estou com sede, preciso de água!
cms/verbs-webp/28581084.webp
અટકી જવું
છત પરથી બરફ નીચે અટકી જાય છે.
Aṭakī javuṁ
chata parathī barapha nīcē aṭakī jāya chē.
pendurar
Estalactites pendem do telhado.
cms/verbs-webp/119335162.webp
ખસેડો
ઘણું ખસેડવું તંદુરસ્ત છે.
Khasēḍō
ghaṇuṁ khasēḍavuṁ tandurasta chē.
mover
É saudável se movimentar muito.
cms/verbs-webp/64053926.webp
કાબુ
રમતવીરોએ ધોધને પાર કર્યો.
Kābu
ramatavīrō‘ē dhōdhanē pāra karyō.
superar
Os atletas superaram a cachoeira.
cms/verbs-webp/111892658.webp
પહોંચાડવા
તે ઘરે ઘરે પિઝા પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
tē gharē gharē pijhā pahōn̄cāḍē chē.
entregar
Ele entrega pizzas em casas.