Ordforråd

Lær verb – Tamil

cms/verbs-webp/124575915.webp
மேம்படுத்த
அவள் தன் உருவத்தை மேம்படுத்த விரும்புகிறாள்.
Mēmpaṭutta
avaḷ taṉ uruvattai mēmpaṭutta virumpukiṟāḷ.
forbedre
Ho vil forbedre figuren sin.
cms/verbs-webp/123834435.webp
திரும்ப எடு
சாதனம் குறைபாடுடையது; சில்லறை விற்பனையாளர் அதை திரும்பப் பெற வேண்டும்.
Tirumpa eṭu
cātaṉam kuṟaipāṭuṭaiyatu; cillaṟai viṟpaṉaiyāḷar atai tirumpap peṟa vēṇṭum.
ta tilbake
Apparatet er defekt; forhandlaren må ta det tilbake.
cms/verbs-webp/123237946.webp
நடக்கும்
இங்கு ஒரு விபத்து நடந்துள்ளது.
Naṭakkum
iṅku oru vipattu naṭantuḷḷatu.
skje
Ein ulykke har skjedd her.
cms/verbs-webp/109657074.webp
விரட்டு
ஒரு அன்னம் மற்றொன்றை விரட்டுகிறது.
Viraṭṭu
oru aṉṉam maṟṟoṉṟai viraṭṭukiṟatu.
jage vekk
Ein svane jager vekk ein annan.
cms/verbs-webp/83548990.webp
திரும்ப
பூமராங் திரும்பியது.
Tirumpa
pūmarāṅ tirumpiyatu.
returnere
Bumerangen returnerte.
cms/verbs-webp/99207030.webp
வந்துவிட
விமானம் சரியான சமயத்தில் வந்துவிட்டது.
Vantuviṭa
vimāṉam cariyāṉa camayattil vantuviṭṭatu.
ankomme
Flyet ankom i rett tid.
cms/verbs-webp/53646818.webp
உள்ளே விடு
வெளியே பனி பெய்து கொண்டிருந்தது, நாங்கள் அவர்களை உள்ளே அனுமதித்தோம்.
Uḷḷē viṭu
veḷiyē paṉi peytu koṇṭiruntatu, nāṅkaḷ avarkaḷai uḷḷē aṉumatittōm.
sleppe inn
Det snødde ute og vi sleppte dei inn.
cms/verbs-webp/115628089.webp
தயார்
அவள் ஒரு கேக் தயார் செய்கிறாள்.
Tayār
avaḷ oru kēk tayār ceykiṟāḷ.
førebu
Ho førebur ein kake.
cms/verbs-webp/38620770.webp
அறிமுகம்
எண்ணெய் தரையில் அறிமுகப்படுத்தப்படக்கூடாது.
Aṟimukam
eṇṇey taraiyil aṟimukappaṭuttappaṭakkūṭātu.
introdusere
Olje bør ikkje introduserast i jorda.
cms/verbs-webp/53284806.webp
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Peṭṭikku veḷiyē cintiyuṅkaḷ
veṟṟipeṟa, nīṅkaḷ cila nēraṅkaḷil peṭṭikku veḷiyē cintikka vēṇṭum.
tenke utanfor boksen
For å ha suksess, må du av og til tenke utanfor boksen.
cms/verbs-webp/77646042.webp
எரி
நீங்கள் பணத்தை எரிக்கக்கூடாது.
Eri
nīṅkaḷ paṇattai erikkakkūṭātu.
brenne
Du bør ikkje brenne pengar.
cms/verbs-webp/33688289.webp
உள்ளே விடு
அந்நியர்களை உள்ளே அனுமதிக்கக் கூடாது.
Uḷḷē viṭu
anniyarkaḷai uḷḷē aṉumatikkak kūṭātu.
sleppe inn
Ein bør aldri sleppe inn framande.