Ordforråd

Lær verb – Tamil

cms/verbs-webp/118008920.webp
தொடக்கம்
குழந்தைகளுக்கான பள்ளிக்கூடம் ஆரம்பிக்கிறது.
Toṭakkam

kuḻantaikaḷukkāṉa paḷḷikkūṭam ārampikkiṟatu.


byrje
Skulen er akkurat i ferd med å byrje for ungane.
cms/verbs-webp/84506870.webp
குடித்துவிட்டு
அவர் கிட்டத்தட்ட ஒவ்வொரு மாலையும் குடிபோதையில் இருப்பார்.
Kuṭittuviṭṭu

avar kiṭṭattaṭṭa ovvoru mālaiyum kuṭipōtaiyil iruppār.


bli full
Han blir full nesten kvar kveld.
cms/verbs-webp/117284953.webp
எடு
அவள் ஒரு புதிய ஜோடி சன்கிளாஸை எடுக்கிறாள்.
Eṭu

avaḷ oru putiya jōṭi caṉkiḷāsai eṭukkiṟāḷ.


velge ut
Ho velger ut eit nytt par med solbriller.
cms/verbs-webp/104167534.webp
சொந்த
என்னிடம் சிவப்பு நிற ஸ்போர்ட்ஸ் கார் உள்ளது.
Conta

eṉṉiṭam civappu niṟa spōrṭs kār uḷḷatu.


eige
Eg eig ein raud sportsbil.
cms/verbs-webp/119520659.webp
கொண்டு வாருங்கள்
இந்த வாதத்தை நான் எத்தனை முறை கொண்டு வர வேண்டும்?
Koṇṭu vāruṅkaḷ

inta vātattai nāṉ ettaṉai muṟai koṇṭu vara vēṇṭum?


ta opp
Kor mange gongar må eg ta opp denne argumentasjonen?
cms/verbs-webp/30793025.webp
காட்ட
அவர் தனது பணத்தைக் காட்ட விரும்புகிறார்.
Kāṭṭa

avar taṉatu paṇattaik kāṭṭa virumpukiṟār.


skryte av
Han likar å skryte av pengane sine.
cms/verbs-webp/3270640.webp
தொடர
கவ்பாய் குதிரைகளைப் பின்தொடர்கிறான்.
Toṭara

kavpāy kutiraikaḷaip piṉtoṭarkiṟāṉ.


forfølge
Cowboyen forfølgjer hestane.
cms/verbs-webp/15845387.webp
தூக்கி
தாய் தன் குழந்தையைத் தூக்குகிறாள்.
Tūkki

tāy taṉ kuḻantaiyait tūkkukiṟāḷ.


løfte opp
Mor løfter opp babyen sin.
cms/verbs-webp/118549726.webp
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum

pal maruttuvar paṟkaḷai caripārkkiṟār.


sjekka
Tannlegen sjekkar tennene.
cms/verbs-webp/101890902.webp
உற்பத்தி
நாமே தேனை உற்பத்தி செய்கிறோம்.
Uṟpatti

nāmē tēṉai uṟpatti ceykiṟōm.


produsere
Vi produserer vår eigen honning.
cms/verbs-webp/82378537.webp
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
Appuṟappaṭuttu

inta paḻaiya rappar ṭayarkaḷai taṉiyāka appuṟappaṭutta vēṇṭum.


kvitte seg med
Desse gamle gummidekka må kvittast separat.
cms/verbs-webp/80552159.webp
வேலை
மோட்டார் சைக்கிள் உடைந்தது; அது இனி வேலை செய்யாது.
Vēlai

mōṭṭār caikkiḷ uṭaintatu; atu iṉi vēlai ceyyātu.


fungere
Motorsykkelen er i ustand; den fungerer ikkje lenger.