Ordforråd
Lær adjektiver – Gujarati

स्त्रीलिंग
स्त्रीलिंग होठ
streeling
streeling hoth
kvinnelig
kvinnelige lepper

પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
steinete
ein steinete sti

સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ
sukēluṁ kapaḍuṁ
tørr
den tørre klesvasken

સ્વાદિષ્ટ
સ્વાદિષ્ટ પિઝા
svādiṣṭa
svādiṣṭa pijhā
smakfull
ein smakfull pizza

વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
vaksen
det vaksne jenta

ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
forvekslingsbar
tre forvekslingsbare babyer

ઉત્કૃષ્ટ
ઉત્કૃષ્ટ વાઇન
utkr̥ṣṭa
utkr̥ṣṭa vā‘ina
utmerka
ein utmerka vin

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
venleg
eit venleg tilbud

એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
aerodynamisk
den aerodynamiske forma

મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa tārīkhō
viktig
viktige avtalar

વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit
vilambit prasthaan
forsinket
den forsinkede avgangen
