Ordforråd
Lær adjektiver – Gujarati

સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
gyllen
den gyldne pagodaen

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
svingete
den svingete vegen

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
full
ein full handlekurv

ભયાનક
ભયાનક ધમકી
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
skrekkeleg
den skrekkelege trusselen

शेष
शेष खोराक
śēṣa
śēṣa khōrāka
resterende
den resterende maten

રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
sint
den sinte politimannen

અજીબ
અજીબ ચિત્ર
ajība
ajība citra
merkeleg
det merkelege biletet

મૃત
મૃત ક્રિસમસ સાંતા
mr̥ta
mr̥ta krisamasa sāntā
død
ein død julenisse

ખરાબ
ખરાબ ધમકી
kharāba
kharāba dhamakī
ond
ei ond trugsel

મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du
mr̥du tāpamāna
mild
den milde temperaturen

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
klar
klart vatn
