Ordforråd
Lær adjektiver – Gujarati

ગંદો
ગંદો હવા
gandō
gandō havā
skitten
den skitne lufta

उत्साही
उत्साही प्रतिसाद
utsāhī
utsāhī pratisāda
hissig
den hissige reaksjonen

સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
slōvēniyā‘ī
slōvēniyā‘ī rājadhānī
slovensk
den slovenske hovudstaden

જરૂરી
જરૂરી શીતળ ટાયર
jarūrī
jarūrī śītaḷa ṭāyara
naudsynt
den naudsynte vinterdekket

ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
rik
ei rik kvinne

અરસાંવ
અરસાંવ સાયકલ માર્ગ
arasānva
arasānva sāyakala mārga
møtelaus
den møteause sykkelstien

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
aktiv
aktiv helsefremmelse

ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
radikal
den radikale problemlosinga

દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
sjeldan
ein sjeldan panda

સતત
સતત છોકરો
satata
satata chōkarō
forsiktig
den forsiktige guten

આધારશ
દવાઓના આધારપર રોગી
ādhāraśa
davā‘ōnā ādhārapara rōgī
avhengig
medisinavhengige pasienter

અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata