Ordforråd
Lær adjektiver – Gujarati

સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
trang
ein trang sofa

આરામદાયક
આરામદાયક અવકાશ
ārāmadāyaka
ārāmadāyaka avakāśa
avslappande
ein avslappande ferie

સરળ
સરળ નમૂનો સૂચી
saraḷa
saraḷa namūnō sūcī
oversiktleg
eit oversiktleg register

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
full
ein full mann

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
klar
klart vatn

લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī
raud
ein raud paraply

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ જમવાનું
śrēṣṭha
śrēṣṭha jamavānuṁ
utsøkt
den utsøkte middagen

નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
søvnig
søvnig fase

सादू
सादू उत्तर
sādū
sādū uttara
naiv
det naive svaret

હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ
himāyatī
himāyatī vr̥kṣa
snødekt
snødekte tre

નાબાળિક
નાબાળિક કન્યા
nābāḷika
nābāḷika kan‘yā
minderårig
ei minderårig jente

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક વિજય
vāstavika
vāstavika vijaya