Ordforråd
Lær adjektiver – Gujarati

समतल
समतल अलमारी
samatala
samatala alamārī
horisontal
den horisontale garderoben

અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
Amaryādita
amaryādita saṅgrahaṇa
ubegrensa
den ubegrensa lagringa

પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
prēmaḷa
prēmaḷa jōḍī
romantisk
eit romantisk par

જાગૃત
જાગૃત કુતરો
jāgr̥ta
jāgr̥ta kutarō
årvaken
den årvakne gjeterhunden

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
stor
den store Frihetsstatuen

દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
dobbelt
den doble hamburgeren

લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
lang
lange hår

પ્રત્યેક
પ્રત્યેક વૃક્ષ
pratyēka
pratyēka vr̥kṣa
ein
den eine treet

ખાવાય
ખાવાય મરચા
khāvāya
khāvāya maracā
etbar
dei etbare chilipepra

હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
lett
den lette fjøra

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
nyfødd
ein nyfødd baby

સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha