Ordforråd
Lær adjektiver – Gujarati

પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
søt
en søt kattunge

ઢળાવટી
ઢળાવટો પર્વત
ḍhaḷāvaṭī
ḍhaḷāvaṭō parvata
bratt
den bratte fjellet

હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
lett
den lette fjøra

સાજીવ
સાજીવ ઉપાસક
sājīva
sājīva upāsaka
hyggeleg
den hyggelege beundraren

એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
aerodynamisk
den aerodynamiske forma

સતત
સતત છોકરો
satata
satata chōkarō
forsiktig
den forsiktige guten

મજબૂત
મજબૂત તૂફાન
majabūta
majabūta tūphāna
kraftig
kraftige stormvirvler

રસપ્રદ
રસપ્રદ દ્રવ
rasaprada
rasaprada drava
interessant
den interessante væska

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
fantastisk
det fantastiske synet

કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ
kāyamī
kāyamī sampatti nivēśa
varig
den varige investeringa

સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
gyllen
den gyldne pagodaen
