Ordforråd

Lær adjektiver – Tamil

cms/adjectives-webp/174751851.webp
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya

muntaiya tuṇai


tidlegare
den tidlegare partnaren
cms/adjectives-webp/44027662.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa āpattu


skrekkeleg
den skrekkelege trusselen
cms/adjectives-webp/64904183.webp
சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa

cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ


inkludert
de inkluderte sugerørene
cms/adjectives-webp/109594234.webp
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl

muṉṉāl varicai


fremre
den fremre raden
cms/adjectives-webp/138360311.webp
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta

caṭṭavirōta maruntu vaṇikam


ulovleg
den ulovlege narkotikahandelen
cms/adjectives-webp/175820028.webp
கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku

kiḻakku tuṟaimuka nakaram


austleg
den austlege hamnebyen
cms/adjectives-webp/16339822.webp
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil

kātalil uḷḷa jōṭi


forelska
det forelska paret
cms/adjectives-webp/109725965.webp
கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta

kalvi aṟinta poṟiyāḷar


kompetent
den kompetente ingeniøren
cms/adjectives-webp/132595491.webp
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa

veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ


suksessfull
suksessfulle studentar
cms/adjectives-webp/130292096.webp
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum

kuṭittirukkum āṇ


drita
den drita mannen
cms/adjectives-webp/132633630.webp
பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa

paṉiyāṉa maraṅkaḷ


snødekt
snødekte tre
cms/adjectives-webp/116632584.webp
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa

kuṇṭaliyāṉa cālai


svingete
den svingete vegen