Ordforråd

Lær adjektiver – Tamil

cms/adjectives-webp/130292096.webp
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum

kuṭittirukkum āṇ


drita
den drita mannen
cms/adjectives-webp/175455113.webp
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta

mēkamillāta vāṉam


skyfri
ein skyfri himmel
cms/adjectives-webp/19647061.webp
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai

uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi


usannsynlig
eit usannsynlig kast
cms/adjectives-webp/92426125.webp
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa

viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal


spelaktig
den spelaktige læringa
cms/adjectives-webp/132254410.webp
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa

muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi


fullkommen
det fullkomne glasvindauget
cms/adjectives-webp/145180260.webp
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa

acattalāṉa uṇavu vaḻakkam


merkeleg
ei merkeleg etevane
cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil

caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki


lovleg
eit lovleg våpen
cms/adjectives-webp/131511211.webp
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa

kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu


bitter
bitre grapefrukt
cms/adjectives-webp/107108451.webp
நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka

nitāṉamāṉa uṇavu


rikelig
eit rikelig måltid
cms/adjectives-webp/132345486.webp
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ

airiṣ kaṭaṟkarai


irsk
den irske kysten
cms/adjectives-webp/88317924.webp
தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa

taṉiyāṉa nāy


aleine
den aleine hunden
cms/adjectives-webp/135852649.webp
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca

ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam


gratis
det gratis transportmiddelet