Ordforråd
Lær adjektiver – Tamil

கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
alvorleg
ein alvorleg feil

பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
uhyggeleg
ei uhyggeleg stemning

குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
kort
eit kort blikk

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
årvaken
den årvakne gjeterhunden

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
engelsk
den engelske undervisninga

காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
tom
den tomme skjermen

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
interessant
den interessante væska

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
sjeldan
ein sjeldan panda

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
nøyaktig
ein nøyaktig bilvask

திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
single
den single mannen

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
fullkommen
det fullkomne glasvindauget

வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai