Ordforråd
Lær adjektiver – Tamil

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
absolutt
en absolutt glede

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
ulik
ulike kroppsposisjonar

காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
tom
den tomme skjermen

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
tidleg
tidleg læring

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
ulykkeleg
ei ulykkeleg kjærlighet

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
varm
det varme peisbålet

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
redd
ein redd mann

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
tro
et tegn på tro kjærlighet

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
varig
den varige investeringa

கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
horisontal
den horisontale linja

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
rund
den runde ballen

ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar