Ordforråd
Lær adjektiver – Tamil

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
engelsk
den engelske undervisninga

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
siste
den siste viljen

புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
fersk
ferske auster

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
sprek
ei sprek kvinne

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
ulovleg
den ulovlege narkotikahandelen

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
oransje
oransje aprikosar

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
vinterleg
det vinterlege landskapet

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
fullkommen
det fullkomne glasvindauget

ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
hemmeleg
ei hemmeleg informasjon

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
sprø
den sprøe tanken

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
sint
den sinte politimannen
