Ordforråd
Lær adjektiver – Gujarati

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
usikta
det usikta barnet

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
god
god kaffe

વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
vaparelun
vaparela paridhaano
brukt
brukte gjenstander

તાજગી
તાજગી વાહન
tājagī
tājagī vāhana
rask
ein rask bil

ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
radikal
den radikale problemlosinga

દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
synleg
det synlege fjellet

શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
lågmælt
oppfordringa om å vere lågmælt

આડાળ
આડાળ રેખા
āḍāḷa
āḍāḷa rēkhā
horisontal
den horisontale linja

મજબૂત
મજબૂત તૂફાન
majabūta
majabūta tūphāna
kraftig
kraftige stormvirvler

આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
opprørd
ei opprørd kvinne

ગોળ
ગોળ બોલ
gōḷa
gōḷa bōla
rund
den runde ballen
