Ordforråd
Lær adjektiver – Gujarati

ગંદો
ગંદો હવા
gandō
gandō havā
skitten
den skitne lufta

ગુપ્ત
ગુપ્ત મીઠાઈ
gupta
gupta mīṭhā‘ī
hemmeleg
den hemmelege småspisinga

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
nyfødd
ein nyfødd baby

મૃત
મૃત ક્રિસમસ સાંતા
mr̥ta
mr̥ta krisamasa sāntā
død
ein død julenisse

શાંત
શાંત સૂચન
śānta
śānta sūcana
stille
eit stille hint

અજીબ
અજીબ ચિત્ર
ajība
ajība citra
merkeleg
det merkelege biletet

ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī
dhumāḍī san̄ja
tåkete
den tåkete skumringen

શેષ
શેષ હિમ
śēṣa
śēṣa hima
restande
den restande snøen

દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
dobbelt
den doble hamburgeren

પૂરો
પૂરો પિઝા
pūrō
pūrō pijhā
heil
ein heil pizza

આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
nødvendig
det nødvendige passet

મજબૂત
મજબૂત તૂફાન
majabūta
majabūta tūphāna