Ordforråd
Lær adjektiver – Gujarati

તળાંકિત
તળાંકિત જોડાણ
taḷāṅkita
taḷāṅkita jōḍāṇa
skilt
det skilte paret

मजबूत
मजबूत स्त्री
majabūta
majabūta strī
sterk
den sterke kvinnen

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
fantastisk
det fantastiske synet

સંપૂર્ણ
સંપૂર્ણ ઇન્દ્રધનુષ
sampūrṇa
sampūrṇa indradhanuṣa
fullstendig
ein fullstendig regnboge

પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
fullkommen
det fullkomne glasvindauget

સમર્થ
સમર્થ દાંત
samartha
samartha dānta
perfekt
perfekte tenner

ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
rik
ei rik kvinne

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
god
god kaffe

વૈશ્વિક
વૈશ્વિક વિશ્વઅર્થ
vaiśvika
vaiśvika viśva‘artha
global
den globale verdsøkonomien

ચાંદીનું
ચાંદીનો વાહન
cāndīnuṁ
cāndīnō vāhana
sølv-
den sølvne bilen

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
full
ein full handlekurv
