Ordforråd

Lær adjektiver – Tamil

cms/adjectives-webp/59339731.webp
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār

atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar


overrasket
den overraskede jungelbesøkeren
cms/adjectives-webp/169425275.webp
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya

kāṇappaṭuttakkūṭiya malai


synleg
det synlege fjellet
cms/adjectives-webp/126987395.webp
விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa

vilakiṉāṉa jōṭi


skilt
det skilte paret
cms/adjectives-webp/109775448.webp
மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa

maulikamāṉa vāyiram


uverdierbar
ein uverdierbar diamant
cms/adjectives-webp/118504855.webp
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka

kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ


minderårig
ei minderårig jente
cms/adjectives-webp/127330249.webp
அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa

avacaramāṉa kiṟistumas appā


hasta
den hastande julenissen
cms/adjectives-webp/124273079.webp
தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa

taṉippaṭṭa ōṭṭai


privat
den private yachten
cms/adjectives-webp/115703041.webp
நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta

niṟamillāta kuḷiyalaṟai


fargelaus
det fargelause badet
cms/adjectives-webp/173582023.webp
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa

uṇmaiyāṉa matippu


ekte
den ekte verdien
cms/adjectives-webp/134462126.webp
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa

oru kaṭumaiyāṉa pēccu


alvorleg
eit alvorleg møte
cms/adjectives-webp/134146703.webp
மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu

oru mūṉṟāvatu kaṇ


tredje
eit tredje auge
cms/adjectives-webp/61362916.webp
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa

lēcāṉa pāṉam


enkelt
den enkle drikken