Ordforråd

Lær adjektiver – Tamil

cms/adjectives-webp/134156559.webp
காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
tidleg
tidleg læring
cms/adjectives-webp/115595070.webp
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
møtelaus
den møteause sykkelstien
cms/adjectives-webp/66342311.webp
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
oppvarmet
det oppvarmede bassenget
cms/adjectives-webp/80273384.webp
விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
lang
den lange reisa
cms/adjectives-webp/132617237.webp
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
tung
ein tung sofa
cms/adjectives-webp/49649213.webp
செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
rettferdig
den rettferdige delingen
cms/adjectives-webp/39217500.webp
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
brukt
brukte gjenstander
cms/adjectives-webp/170812579.webp
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
laus
den lause tanna
cms/adjectives-webp/109725965.webp
கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
kompetent
den kompetente ingeniøren
cms/adjectives-webp/132880550.webp
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
rask
den raske utførsløparen
cms/adjectives-webp/131343215.webp
கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
trøytt
ei trøytt kvinne
cms/adjectives-webp/123115203.webp
ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
hemmeleg
ei hemmeleg informasjon