Ordforråd
Lær adjektiver – Tamil

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
varig
den varige investeringa

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
overrasket
den overraskede jungelbesøkeren

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romantisk
eit romantisk par

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
unødvendig
den unødvendige paraplyen

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
fullstendig
ein fullstendig regnboge

மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
stengt
stengte augo

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
sprek
ei sprek kvinne

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
ekstra
den ekstra inntekta

திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
single
den single mannen

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
steinete
ein steinete sti

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
hjelpeleg
ei hjelpeleg rådgjeving

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu