Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
pelbagai
tawaran buah-buahan yang pelbagai

தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
kesunyian
duda yang kesunyian

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
hebat
kostum yang hebat

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
tidak biasa
cendawan yang tidak biasa

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
musim sejuk
lanskap musim sejuk

அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
aneh
gambar yang aneh

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
aneh
tabiat makan yang aneh

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
persahabatan
pelukan persahabatan

உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
serupa
isyarat tangan yang serupa

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
hitam
gaun hitam

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
sejuk
minuman yang sejuk
