Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
seram
suasana yang seram

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
peribadi
sambutan peribadi

இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
gelap
malam yang gelap

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
coklat
dinding kayu berwarna coklat

குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
pendek
pandangan yang pendek

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
oren
aprikot oren

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
gembira
pasangan yang gembira

பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
boleh guna
telur yang boleh guna

அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
separuh
separuh epal

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
hebat
kostum yang hebat

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
mendatar
almari yang mendatar
