Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
lelaki
badan lelaki

முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
penting
temu janji penting

பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
mengerikan
pengiraan yang mengerikan

அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
sangat cantik
gaun yang sangat cantik

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
sosial
hubungan sosial

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
coklat
dinding kayu berwarna coklat

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
mungkin
lawan yang mungkin

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
berbahaya
buaya yang berbahaya

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
ringan
bulu yang ringan

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
malang
cinta yang malang

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
purba
buku-buku purba
